Hương liệu thực phẩm

Tân Phú Cường là nhà phân phối và cung cấp đầy đủ các chủng loại hương liệu thực phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất đảm bảo được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Tân Phú Cường là đại diện phân phối các loại hương thực phẩm của hãng Belarome tại thị trường Việt Nam. Tân Phú Cường cũng mở rộng quan hệ hợp tác với một số hãng hương liệu Châu Âu, Ấn Độ, Malaysia và Singapore để có thể mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

san pham - huong thuc pham - huong dua

Hương dừa

san pham - huong thuc pham - huong sua

Hương sữa

san pham - huong thuc pham - huong chocolate

Hương chocolate

san pham - huong thuc pham - huong khoai mon (YAM)

Hương YAM (khoai môn)

huong lieu thuc pham - huong sau rieng

Hương sầu riêng

san pham - huong thuc pham - huong cafe

Hương cà phê

Butter and knife

Hương bơ

san pham - huong thuc pham - huong vai

Hương vải

huong lieu thuc pham - huong mo

Hương mơ

san pham - huong thuc pham - huong cola

Hương cola

san pham - huong thuc pham - huong bia

Hương bia

san_pham_huong_khac_300

Hương khác

Hương hóa mỹ phẩm

Hương liệu hoá mỹ phẩm là một sản phẩm mới của chúng tôi. Chúng tôi nhập khẩu các loại hương liệu này từ các nhà sản xuất uy tín của Mỹ. Tân Phú Cường cam kết cung cấp những hương liệu thơm chất lượng cao, hiệu quả nhất về mặt kinh tế

Hàng năm, bộ phận R&D của chúng tôi cùng các nhà sản xuất hương hoá mỹ phẩm liên tục nghiên cứu, thử nghiệm các thành phần tạo hương nhằm tạo ra các loại hương liệu mùi đặc trưng nhất, chất lượng ổn định và giá thành sử dụng phù hợp nhất với bất cứ mức ngân sách nào mà khách hàng yêu cầu.

Bộ phận R&D của chúng tôi luôn hiểu rằng sự lựa chọn hương liệu phù hợp là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của sản phẩm. Sự kết hợp giữa bộ phận Marketing và bộ phận R&D luôn giúp Tân Phú Cường và khách hàng xác định xu hướng thị trường và các thói quen tiêu dùng để đảm bảo mỗi loại sản phẩm chúng tôi cung ứng sẽ là sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Các sản phẩm từ nguyên liệu trái cây tự nhiên

Nguyên liệu được làm từ trái cây tự nhiên từ các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Australia,… nơi có nguồn thực phẩm được lựa chọn và tinh lọc theo một hệ thống chất lượng khắt khe nhất.

Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt với từng dự án của khách hàng là yếu tố quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Tân Phú Cường luôn dành hết tâm huyết và sự nhiệt tình khi hợp tác với khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng của chúng tôi luôn đánh giá Tân Phú Cường không chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất mà còn là một nhà tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin trợ giúp khách hàng.